10 bí quyết chọn chồng thời hiện đại giúp nàng hạnh phúc

Không một người phụ nữ nào lại “chê” chồng tốt. Làm cách nào để có thể chọn được người chồng, người cha tốt cho con? Có người cho rằng chị em hiện đại chọn chồng sẽ khác. Cần chồng là người sẵn sàng chi tiền cho vợ mua sắm, có học thức ngang mình. Đúng, nhưng 10Hay hôm nay mời bạn cùng tìm hiểu thêm về 10 bí quyết chọn chồng thời hiện đại ngay sau đây!

bí quyết chọn chồng thời hiện đại

Có trách nhiệm và là người hướng tới gia đình

Người đàn ông nhìn chung thường có hai kiểu người. Kiểu người một là họ chỉ cần lo cho bản thân, lương bổng hoặc tiền kiếm được về đưa vợ ở mức thấp nhất có thể. Phần còn lại là của riêng, có người nhậu nhẹt và có người làm việc “khác”. Một kiểu người đàn ông thứ hai là họ mặc định trong suy nghĩ là họ có trách nhiệm với “10 cái miệng” ăn. Miệng vợ, miệng con, miệng bố mẹ hai bên. Vì vậy mà các cô gái thường hay yêu ngay người đàn ông biết lo cho cả bố mẹ mình khi về già.  

Người chồng có chí

Dù chồng bạn đang làm việc cho công ty tư nhân hay Nhà nước, anh ấy vẫn luôn tìm cách thăng tiến. Kiểu người này có thể xuất phát từ gia cảnh nghèo, không có xe 4 bánh đưa bạn đi chơi. Nhưng sau này họ sẽ thành công và ít nhất sẽ có một thứ tài sản dành cho vợ.  “Có chí thì nên”, đừng nhìn vào  hiện tại rằng gia đình đã cho anh ấy cái gì. Là người đàn ông có chí, khi kể về công việc Học lúc nào cũng kể các kế hoạch rất cụ thể và chi tiết.  

Không phụ nữ nào muốn mình vất vả để làm trụ cột gia đình. Điều bạn làm là cùng chồng để xây dựng chứ không phải là dựa được vào một cậu con trai.

Người chồng tính trung thực

Các cặp đôi khi mới quen nhau hãy cố gắng nghe và nhớ từng chi tiết nhỏ nhưng điều mà chàng đó nói. Bởi lẽ, nói dối là một thói quen và họ thường hay vung vãi những lời nói dối. Có nhiều người vô tình bị thói quen này ăn vào tiềm thức mà họ không biết. Người nói dối được ở các chi tiết nhỏ, chắc chắn sẽ nói dối chi tiết lớn. Nhìn chung, nói dối như cuội thì không thể chấp nhận. Sự tin tưởng lại là một khối tài sản cực kỳ đắt giá trong mọi mối quan hệ.

Ít giao lưu bằng rượu là tốt nhất

10-bi-quyet-chon-chong-thoi-hien-dai-khong-ruou-bia

Trong 10 bí quyết chọn chồng thời hiện đại. Không chỉ là sợ bê tha mà là trở thành thói quen, rượu vốn đã không tốt cho sức khỏe. Tùy vào quan điểm riêng của mỗi người, nhưng đàn ông dù có nhiều bạn cũng không thể lấy cớ nhậu được. Bên cạnh đó, việc thường xuyên nhậu sau tan sở thường xuyên sẽ đánh mất bữa cơm gia đình.  

Cách anh ấy đối xử với phụ huynh

Có lẽ sẽ không một ai tin vào người đàn ông thường hay nói ngỗ ngược với phụ huynh mà lại sẽ đối xử tốt với vợ. Bạn để ý xem những gì anh làm cho gia đình mình sẽ là những thứ anh ấy sẽ làm cho gia đình của bạn.

Chồng là người giao lưu với bạn bè tử tế

Nếu như lên facebook của chồng và thấy bạn chàng toàn các từ khoá “chăn rau”, “ghệ”, “chịch”,… Lập tức các bạn nên đề cao cảnh giác. Con người vốn có tính bầy đàn, chơi với ai thường họ cũng sẽ lôi kéo chồng bạn vào con đường đó.  

Anh ấy là người dũng cảm

Người đàn ông có chính kiến. Vậy nên bạn tìm anh chàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ bạn khi xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Người chồng nào dám bảo vệ bạn khi bị trấn lột là tốt nhất. 

Anh ấy biết lắng nghe và biết an ủi

Người con gái thường hay có tâm sự, bạn hãy tìm người có thể lắng nghe khi cần. Kể được cho anh ấy về vấn đề của bạn chắc hẳn bạn sẽ không cô đơn về sau. Nếu được, hãy tìm yêu người nào chịu làm thùng rác cho bạn trút tâm sự càng tốt. 

Người đàn ông tôn trọng và tính công bằng

Có lẽ đây là yếu tố và tố chất cực kỳ cần cho chị em khi phải về làm dâu. Hiện tại vẫn còn nhiều người chồng và gia đình nhà nghĩ rằng lấy vợ để làm osin và máy đẻ. Dù cho gia đình anh ấy là ai, nàng cũng phải chọn cho bằng được tấm chồng tôn trọng. Biết giữ công bằng cho vợ, và tốt nhất là Ba Mẹ chồng sẵn sàng nấu cơm rửa bát dọn nhà cùng vợ. 

10-bi-quyet-chon-chong-thoi-hien-dai-cong-bang

Nếu gia đình họ không chan hoà với người nghèo có lẽ hôn nhân sẽ không là ý hay. Bởi lẽ, bạn sẽ không dám mời bố mẹ đẻ mình tới nhà.

Người đàn ông có tính ôn hoà

Anh ấy không thường làm cho cuộc trò chuyện hai người trở nên căng thẳng hơn. Chàng ấy sẽ không dùng lời lẽ nặng nề để làm cuộc trò chuyện thêm mất vui. Có như vậy thì mâu thuẫn trong gia đình cũng trở thành các kỉ niệm dễ thương.

Tính hài hước

Hãy ở bên chàng nào mà bạn được cười nhiều, không cần thuốc bổ nữa. Con cái của bạn sau này cũng là những đứa trẻ chan hoà và hạnh phúc. Cười nhiều là thứ không dạy được khi trưởng thành, nó ngấm vào máu của mỗi người khi còn nhỏ.

Tính tháo vát và là người có thích nghi tốt

Phụ nữ tất nhiên ít ai giỏi trong việc sửa chữa đồ đạc các thứ. Hãy yêu anh chàng nào biết sửa hoặc biết gọi thợ tốt. Ít nhất bạn cũng đỡ phải mất thời gian và tiền bạc cho việc nhỏ lớn đều cần thợ. Nếu người chồng biết việc sửa chữa điện, đồ đạc trong nhà chắc chắn con bạn sẽ học tập. 

Người đàn ông luôn tự hào về bạn

Khi quen nhau, khi thành vợ chồng Họ không hề ngại dẫn bạn đi gặp bạn, đồng nghiệp và đối tác. Hãy để ý cách bạn bè của họ chào đón bạn, nếu  không nhiệt tình hẳn là do anh ấy. Anh ấy không có giá trị với bạn bè hoặc có thể bạn không giá trị gì lắm với anh ấy.

Bạn rất đặc biệt với anh ấy

Anh ấy tất nhiên không ngại để có thể kể vô vàn những thứ đặc biệt từ nhỏ tới lớn cho bạn. Anh ấy sẽ chỉ muốn làm một số thứ với riêng bạn và sẽ chỉ dùng một số từ ngữ với riêng bạn.

Người đàn ông tham vọng chứ không tham lam

Dù là thời hiện đại, nhưng cũng đừng quá tham lam. Hãy tránh xa anh chàng  luôn tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo mà bạn chỉ là bước đệm. Rất đắng cái thứ cảm giác bị họ đánh đổi để lấy 1 cái đệm đẹp hơn.

10-bi-quyet-chon-chong-thoi-hien-dai-lang-nghe-vo

Thật sự, hiện giờ vẫn còn mấy anh có người yêu rồi mà vẫn miên man cafe 1 kèm 1 với các em gái. Vẫn hay Like và kết bạn các em gái trẻ. Đặc biệt là nguy cơ người thứ 3 nào đó trên trời rơi xuống là rất cao. Hãy ở gần anh chàng mà Họ biết tạo khoảng cách cho các cô gái khác khi họ đã yêu bạn. 

Xem thêm: Tình nghĩa vợ chồng là thứ quan trọng 1 để duy trì hạnh phúc

Với 10 bí quyết chọn chồng thời hiện đại mà neu.com.vn vừa nêu ra trên đây, phần nào xe giúp chị em an tâm hơn khi chọn người yêu. Ít nhiều bạn sẽ thấy an tâm hơn là không biết nên dựa vào đâu để chọn. Cảm ơn bạn ghé trang, hãy chia sẻ nếu thấy có ích nhé!

Viết một bình luận

Managed by tamdaibi.com DMCA.com Protection Status