Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Công ty Giáo dục Hoa Kỳ Nobel NEU (Nobel Education USA) được thành lập vào ngày 25/4/2018, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đời sống cho hàng chục triệu người trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng những nội dung trên website này sẽ có hữu ích với bạn đọc.

Trang web NEU tập trung cung cấp nhiều kiến thức đời sống bổ ích và chia sẻ hay về các kỹ năng & kiến thức học tập, đặc biệt là lĩnh vực học tiếng Anh, chia sẻ những kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe, những câu nói hay, status hay giúp bạn giải trí, thư giãn và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi chia sẻ trên neu.com.vn sẽ giúp ích phần nào cho các cá nhân trong học tập và đời sông, đặc biệt là những bạn đang theo học ngôn ngữ Anh. Giúp nâng cao kiến thức trong học tập cũng như trong công việc, điều này giúp cơ hội thăng tiến của bạn trong tương lai.

Hãy ghé thăm trang web thường xuyên, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng những kiến thức tuyệt vời nhé!

Thông tin liên hệ:

Tìm hiểu thêm về NEU trên các trang báo chí:

3.8/5 - (142 bình chọn)

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cap sung cheo khung that 100, giai ma tinh anh tap 30 phim tinh cam viet nam hay nhat 2018 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

DMCA.com Protection Status