Huấn Hoa Hồng và những câu nói phát ngôn gây sốc

Huấn Hoa Hồng có tên họ thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 là một “giang hồ mạng” mới nổi danh trên mạng xã hội gần đây. Huấn hoa hồng thường xuyên livestream và đăng tải lên mạng xã hội Facebook và Youtube đăng tải những clip nói “đạo lý”, khoe mẽ tiền, vàng, bạc, tài sản cũng như những thói ăn chơi trác táng.

Tại thời điểm tháng 1 năm 2021, trang fanpage Facebook của Huấn Hoa Hồng đã có hơn 1,5 triệu người theo dõi và kênh YouTube là gần 200.000 người đăng ký theo dõi.

Huấn Hoa Hồng và những phát ngôn gây sốc
Huấn Hoa Hồng và những câu nói phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội thực chất là đạo đức giả!

Huấn Hoa Hồng có nhưng câu nói hay nhưng thật chất chỉ là là đạo đức giả

Huấn Hoa Hồng có những phát ngôn đậm mùi chợ búa nhưng giới trẽ vẫn chuyền tay nhau gọi là những câu nói hay của Huấn Hoa Hồng hay những câu nói phát ngôn gây sốc của Huấn Hoa Hồng. Nhưng sự thật đằng sau những câu nói đó chỉ là sự “đạo đức giả”. Đặc biệt, Huấn Rose này còn nổi tiếng với những câu phát ngôn rao giảng đạo đức, đưa ra lời khuyên cho giới trẻ về tình yêu và cuộc sống nhưng là kiểu “nói một đằng làm một nẻo”.

Một trong những câu phát ngôn được nhiều người biết đến nhất của Huấn “hoa hồng” đó chính là câu: “Ở xã hội này chỉ có làm, chịu khó, cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm thì mới có ăn…”. Từ xưa đến nay, con người luôn phải làm việc để có cái ăn, trang trải cuộc sống. Trái lại, một số người lại quá ỷ lại, xem thường lao động lại mong được sống đủ đầy. Chỉ với bảy câu ngắn gọn, Huấn Rose đã để lại trong lòng người nghe hàng vạn suy tư về cuộc đời, về lẽ sống. Bất kể là người nơi phồn hoa phố thị hay người thôn quê, chân lấm tay bùn, câu nói của anh sẽ luôn là nguồn động lực lớn để phấn đấu.

Huấn Rose còn khuyên răn các bạn trẻ phải chịu khó học tập, tôn trọng tình anh em, triết lý trong kinh doanh và đặc biệt là phải tránh xa cờ bạc, cá độ, ma túy.

Tuy nhiên trong thực tế đối tượng Huấn Hoa Hồng lại kiếm tiền bằng con đường bất chính. “Giang hồ mạng” từng phát hành Video ca nhạc để quảng cáo game cờ bạc trá hình. Cụ thể, trong Vidoe có độ dài hơn sáu phút với những màn bạo lực, đánh đấm đậm chất giang hồ, dù Huấn hát đi hát lại khuyên người ta bỏ cờ bạc nhưng lại lồng hình ảnh quảng cáo cho hàng loạt game cờ bạc online.

“Ra xã hội làm ăn bươn chải, liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua đắng cay ngọt bùi. Làm ăn muốn kiếm được tiền thì phải chấp nhận mạo hiểm, nguy hiểm một tí nhưng trong tầm kiểm soát. Xã hội này, chỉ có làm, chịu khó cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm thì mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i nhá, ăn cứt. Thế cho nó dễ!” (Huấn Rose)

Huấn Hoa Hồng còn có nhiều video cho thấy thái độ ngông nghênh, coi thường pháp luật của mình. Đơn cử như cảnh Huấn phóng xe tốc độ cao trên đường mà không đội mũ bảo hiểm, thách thức lực lượng cảnh sát giao thông khi bị dừng xe kiểm tra, thậm chí Huấn còn ngang nhiên sử dụng ma túy tại nhà…

Cũng giống như các giang hồ mạng khác, không thể thiếu đó là những clip chửi bới, thách thức đánh nhau của Huấn với các giang hồ máu mặt trên mạng xã hội như Dương Minh Tuyền, Hoàng tử gió, Quách Dũng, Khánh sky. Trong những clip đó, Huấn còn khoe khoang có mối quan hệ mật thiết và rộng rãi với nhiều giang hồ mạng.

Tổng hợp bởi neu.com.vn

Viết một bình luận

Managed by dalatvn.com DMCA.com Protection Status